Đèn led âm trần chất lượng sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
hiện nay trên thị trường, có tương đối nhiều dòng sản phẩm cao cấp được các thương hiệu cho ra mắt Thị trường phục vụ yêu cầu sử dụng dòng thiết bị chiếu sáng. Và dòng đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips được xem là chọn lựa hoàn hảo cho mọi công trình.

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips rất được ưa chuộng là nhờ đâu? thứ nhất là phụ thuộc phong cách dáng tròn trịa bắt mắt, phối kết hợp cùng tông trắng đơn giản nhưng thực sự tinh xảo. tiếp theo sau đó chính là đồng loạt những ưu thế về chất lượng, độ an toàn, hiệu quả, kinh tế… chúng tôi sẽ gửi đến bạn các đặc điểm được cho là tuyệt vời nhất của dòng đèn led âm trần thạch cao này nhé.


ưu thế sản phẩm

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 PhilipsTích hợp công nghệ chiếu sáng bằng chip Led hiện đại

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips sử dụng chip Led để phát sáng, đèn hoàn toàn có thể cho ra đa dạng mức nhiệt độ sáng khác nhau, tạo điều kiện cho người sử dụng chọn lựa ánh sáng hợp với yêu cầu sử dụng và cách sắp xếp không gian hoạt động.

Ánh sáng phát ra từ đèn hoàn toàn trong sạch, không chứa bất kì loại tia sáng nào gây hại cho mắt. sản phẩm cũng bảo đảm không phát ra loại chất ô nhiễm nào gây ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

Trong khi, chất lượng nguồn sáng cũng thực sự tuyệt vời có độ nét cao, thực sự sống động, gần nhất với ánh sáng thoải mái và tự nhiên, tạo xúc cảm thư giãn, thân thiện có môi trường.


Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 PhilipsGiá thành hài hòa

Tuy là dòng sản phẩm cao cấp nhưng Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips lại đc xuất kho với mức chi phí hợp lý. Philips muốn tạo ĐK cho cả mỗi cá nhân đều sở hữu cơ hội thưởng thức thiết bị chiếu sáng ấn tượng này.

Bên cạnh đó, chất lượng luôn đi cùng theo với giá thành. Bạn tất nhiên có khả năng sẽ bị ấn tượng bởi hiệu quả và những trải nghiệm thú vị mà sản phẩm đem đến.

Ngoài mức giá thành hài hòa, bạn còn được các chính sách khuyến mãi và BH đầy đủ rất hay.

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 PhilipsMang lại hiệu quả kinh tế tài chính cao

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips sở hữu tuổi thọ lên đến 40.000 giờ, tiết kiệm khoảng 80% điện năng sử dụng. Nhờ vậy, dòng thiết bị hoàn toàn trở thành sản phẩm tài chính, mang lại tác dụng thực sự to lớn cho khách hàng.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: chuẩn bị một lỗ khoét 175mm để gắn đèn.

Bước 2: Đấu nối 2 đầu dây điện vào nguồn điện và cuốn băng dán cách điện. thường xuyên cắm giắc cắm của nguồn có giắc đèn.

Bước 3: giãn nở tai cầm của đèn thế nào cho vừa lỗ của trần sau đó đẩy đèn led theo chiều vuông góc có trần.

Bước 4: hoàn thành, bật nguồn để trải nghiệm ánh sáng

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips

phần mềm

Đèn Led âm trần 18W DN027B D175 Philips thường được lắp đặt cho khối hệ thống chiếu sáng nhà ở, khách sạn, văn phòng công ty….

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu