Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW vô cùng tiết kiệm điện

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW - giải pháp thắp sáng kim chỉ nan giành riêng cho những dự án công trình kiến trúc hiện đại trong những trường hợp mất điện hay những sự cố nguy hiểm bất ngờ. mặt hàng đèn thoát hiểm Exit như một thiết bị, công cụ hướng dẫn lối thoát đến địa điểm bình an trong các sự cố được lắp đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang, thang máy của các tòa nhà công sở, bệnh viện, hotel, trung tâm dịch vụ thương mại, v.v…


công dụng của Đèn thoát hiểm PEXA13RW Paragon công nghệ LED

đèn exit dạ quang thiết kế 1 mặt, gắn âm tường trên những bảng chi dẫn, lối thoát hiểm những tòa nhà, v.v… sản phẩm kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước 380*158*27mm, màu sắc dễ gây nên lưu ý với nhiều ưu điểm vượt trội giành cho công tác báo động tại các tòa nhà:

- sản phẩm đc thiết đặt chính sách chuyển động liên tục, đối với chế độ sạc tự động liên tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng. Bộ hiển thị sạc với đèn báo màu đỏ. thời hạn gia hạn phát sáng khi xảy ra sự cố ở trên 1.5 giờ đồng hồ thời trang, đủ thời hạn cho quá trình dịch chuyển của các hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd (3.6V – 0.7Ah).

mặt hàng đèn thoát hiểm Exit như 1 dòng thiết bị, công cụ chỉ dẫn lối thoát hiểm đến vị trí an ninh trong số sự cố đc lắp đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang, thang máy của các tòa nhà công sở, bệnh viện, khách sạn, trung tâm Thương Mại,

- đèn led paragon hoạt động trong điện áp 220-240V, trong nhiệt độ -10oC đến 40oC, hợp với hệ thông điện năng của không ít tòa nhà. mặt hàng vận động đối với công nghệ LED tiết kiệm điện năng, và màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra, chuyển động ở công năng chỉ 3W.

- mặt hàng phong cách thiết kế đạt chuẩn IP65: chống lại trọn vẹn sự xâm nhập của những tác nhân bụi, vật thể từ 1mm; chống vòi phun, hay sự xâm nhập của nước từ mọi hướng. Do vậy, đèn hoạt động tốt phối hợp đối với hệ thống vòi phun trong các sự cố hỏa hoạn. màu sắc dễ nhìn rất dễ khiến xem xét bảo đảm tốt kim chỉ nan đến nơi bình an của hành khách trong những sự cố của tòa nhà. Bộ hiển thị sạc đối với đèn báo red color. thời hạn gia hạn phát sáng khi xảy ra sự cố trên 1.5 giờ đồng hồ đeo tay, đủ thời hạn cho quá trình di dời của các hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd (3.6V – 0.7Ah).