Đèn dây led Philips giải pháp chiếu sáng xanh hiện nay

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Đèn sử dụng công nghệ LED như nguồn sáng giúp cho chất lượng ánh sáng không trở nên biến đổi mà tiêu thụ năng lực thấp hơn. Một cuộn đèn led dây trang trí LS150S Philips sở hữu độ dài 5m, có công suất 3.6W/m tạo độ sáng đồng đều, giảm điện năng tiêu thụ đem đến hiệu quả cực tốt hơn so với những dòng đèn trang trí thông thường. dòng sản phẩm thiết kế với 3 chính sách màu ánh sáng khác nhau, thích hợp cho mỗi nhu yếu, mục đích chiếu sáng. Ánh sáng trắng ngày (6500K) là lựa chọn chiếu sáng hắt trần dành cho những căn cần tạo cảm giác sảng khoái, rộng mở như sảnh chính; ánh sáng trung tính (4000K) là không khí tươi mới, dễ chịu, hợp lý của phòng khách; ánh sáng vàng/trắng ấm (3000K) là phương án tạo không khí thoải mái dành riêng cho những phòng ngủ, hotel.


Đèn dây LS150S LED3 5m Philips sở hữu tuổi thọ cao lên tới mức 15.000 giờ, một chiến thuật lâu bền hơn hữu hiệu giúp cho bạn giảm thiểu thời gian và Chi phí cho công tác thay mới gia hạn. vì thế, dòng sản phẩm LED này là chọn lựa hoàn hảo cho phương án giảm thiểu ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng.

sau cùng, công nghệ xanh còn biểu hiện ở tác dụng phát sáng an toàn của chip LED SMD, không tạo các tia sáng tử ngoại gây phai màu đồ vật trong không gian chiếu sáng; không tạo tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng, giảm thiểu các tác nhân tạo khí CO2 vào môi trường.


Đèn dây LS150S 5m Philips phương án chiếu sáng an toàn và vững chắc và kiên cố

những sản phẩm đèn LED của Philips hoàn toàn thích hợp, cung ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của toàn cầu như tiêu chuẩn kỹ thuật về tính năng điện-điện tử IEC, chuẩn mức GB, chuẩn chỉnh ROHS, v.v… Đèn LED dây LS150S Philips là một được thiết kế vững chắc và kiên cố – có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tương đối đầy đủ (lớp băng keo 3M với độ chịu nhiệt 93oC, chịu nhiệt tốt hơn so có lớp băng keo thông thường chỉ đạt hiệu suất 65oC).

>> Xem thêm : bóng đèn philips

thành phần đi kèm đèn dây LS150s

Bộ nguồn đèn led dây ls150s Philips

Bộ nguồn đèn led dây Philips: dùng để biến hóa dòng điện dân dụng 220v sang dòng điện một chiều điện áp 24v để lấy vào dây đèn, bộ nguồn hay có cách gọi khác driver của đèn thực sự quan trọng bởi vì nó tác động trực tiếp tới tuổi thọ và chất lượng ánh sáng của đèn. Khi đèn dây được cung cấp đủ nguồn điện, ổn định sẽ bảo đảm cho chip LED sáng đều và tuổi thọ không xẩy ra ảnh hưởng


>> Xem thêm : đèn âm trần led

Dây nối nguồn đèn dây LS150s philips

Dây nối nguồn: một đầu sở hữu giác nối gắn vào dây led và một đầu gắn vào nguồn qua vít ốc

Giắc nối đèn dây philips

Giắc nối đèn dây: đảm bảo đấu nối 1 cách chuyên nghiệp giữa những đoạn cắt của dây đèn, rất giản đơn thao tác chỉ cần mở 2 cạnh của giắc và đưa dây đèn vào rồi đóng 2 cạnh đó