Đèn chiếu pha Rạng Đông mã BVP161 chính hãng

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Đèn chiếu pha Rạng Đông mã BVP161 là chiếc đèn led pha Rạng Đông mini gọn nhẹ . dòng là phương pháp phát sáng hiện đại, tiết kiệm năng lượng giành cho những phát sáng không tính trời, đèn pha led BVP161 LED Rạng Đông với sẵn những cái bóng 30W, 50W phù hợp cho những phát sáng không tính trời như: PR, phát quang biển hiệu, phong cảnh, kiến trúc và các dự án công trình chiếu sáng an ninh.


chi tiết về chiếc đèn pha led BVP161 Rạng Đông

Nguồn sáng: LED

Nguồn điện áp: 220-240 50 / 60Hz

Hiệu suất phát quang: 85 Lm/W

CRI: > 70ra

Công suất: 30W/50W/70W

Màu sắc ánh sáng: Ánh sáng trùng hợp

chất liệu vỏ: Nhôm

Cấp độ IP: IP65

Tuổi thọ: 30.000 giờ

Chứng nhận: CCC, LVD, RoHS

công dụng khi sử dụng đèn chiếu pha led BVP161 Rạng Đông

ứng dụng khoa học phát sáng điốt, giúp giảm năng lượng lãng phí đến 90% so mang loại đèn chiếu pha QVF135 thường thì. life time cao mang 30.000 giờ bảo đảm cường độ sáng đáp ứng nhu cầu về chất lượng sáng. giúp bạn giảm những tầm giá gia hạn, thay thế trong time sử dụng.

Độ hoàn màu cao, chế tạo ánh sáng tự dưng nhất cho bạn các hiệu ứng ánh sáng tuyệt mang giúp tăng công dụng phát sáng. cói ngành công nghiệp PR, bóng đèn led Rạng Đông giúp truyền tải tuyệt vời toàn bộ thông điệp của nhà PR, tối ưu hóa cảnh quang đêm tối của những khu phố, đô thị; tang cường an ninh những tòa nhà, biệt thự, v.v…

vật liệu nhôm được giải quyết tinh tế, cùng mặt kính cường lực bảo đảm độ bền chắc và bảo vệ chip led hoạt động và sinh hoạt thấp tránh sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chí IP65. Lớp vỏ nhôm còn khiến cho bộ tản nhiệt rẻ, cho mắt chip led tuổi thọ cao hơn.

Mặt đèn nhẵn mịn dễ làm sạch. Góc chiếu rộng giúp phạm vi chiếu sáng to hơn, tiết kiệm điện năng lãng phí không dừng lại ở đó. kích cỡ mỏng gọn phụ kiện chắc chắn giúp lắp đặt nhanh chóng và đi lại dễ dàng hơn.

đèn chiếu pha led BVP161 của Rạng Đông là chiêu trò phát sáng tuyệt vời cho những phần mềm không tính trời sở hữu hiệu năng cao, ánh sáng tất nhiên màu, tiết kiệm giá tiền và bảo vệ môi trường. loại của Rạng Đông luôn luôn thỏa mãn nhu cầu các chứng chỉ chất lượng như CCC, LVD, RoHS bảo đảm về độ an toàn, chất lượng, tuổi thọ cũng như ko gây Hình ảnh thưởng xấu tới môi trường thiên nhiên và sức khỏe con người.