Đã chính thức mở bán Hòa Bình Green Hội An chưa?

linh linh

Thành viên tiềm năng
#1
Đã chính thức mở bán Hòa Bình Green Hội An chưa?
Du an Hoa Binh Hoi An , công trình được chờ đón phục vụ sự kiện APEC 2017
Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – thăng bình Dương (APEC) sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới.
để đáp ứng sự kiện trọng đại này, đa số dự án đang được gấp rút hoàn thiện, trong chậm triển khai Hòa Bình Green Hội An là 1 trong các Dự án điển hình được nhiều người dùng nóng lòng chờ đợi để được chiêm ngưỡng, thăm quan,…
Hòa Bình Green Hội An được kỳ vọng lăng xê chất lượng dự án Việt cho bạn bè quốc tế
Để chuẩn bị một số công trình liên quan tới công tác chuẩn bị cho APEC 2017, chủ tịch UBND tỉnh thành Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ từng nhấn mạnh, gần như công trình phải đảm bảo hoàn thành vào cuối tháng 6/2017. Bởi đến đầu tháng 8 và tháng 10, đại diện 21 nước sẽ trực tiếp tới Đà Nẵng rà soát công việc chuẩn bị cho APEC 2017.

Hoa Binh Green Hoi An Vậy nên, tại thời điểm hiện nay, Đà Nẵng như 1 đại công trường, toàn bộ công trình đều đang gấp rút hoàn thành. Hiện một số công trình chuẩn bị hoàn tất như: Nút liên lạc phía Tây cầu sông Hàn; dự án cải tạo, tôn tạo Cung Thể thao Tuyên Sơn khiến địa điểm doanh nghiệp Gala Dinner cho APEC 2017 sẽ hoàn tất cuối tháng 5; dự án cải tạo trung tâm Hội chợ triển lãm thành trung tâm tin báo dự định hoàn tất vào cuối tháng 6,…

Dự án Hòa Bình Green Hội An - cùng lúc với những công trình phục vụ giao thông, triển lãm, họp hành của thị thành,… các dự án khách sạn phục vụ việc tạm cư của… cũng đang được hoàn thiện. Trong chậm triển khai, Hoa Binh Green Hoi An phân phối một.500 căn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phụ vụ APEC 2017 đang được mong chờ và kỳ vọng sẽ là dự án thực hành sứ mệnh quảng bá chất lượng công trình Việt cho bạn bè quốc tế.
Hiện dự án này đã được chứa nóc vào 21/04/2017, vượt tiến độ 02 tháng và đã hoàn thiện tới tầng 10. dự định Hòa Bình Hội An tháng 9/2017, 1.500 căn hộ khách sạn cùng phần lớn những hạng mục tiện ích đi cùng sẽ đi vào hoạt động, đảm bảo phục vụ ko chỉ nhu cầu lưu trú của 10.000 đại biểu tham dự mà còn đáp ứng cả nhu cầu tiêu khiển, nghỉ dưỡng.

Trước lúc đi vào hoạt động, Du an Hoa Binh Hoi An tri ân quý khách
lừng danh không chỉ là Dự án căn hộ khách sạn dát vàng và sang trọng hàng đầu trên thị trường bất động sản, Dự án Hòa Bình Green Hội An còn dành phần lớn các chính sách mang lợi cho người mua mang căn hộ khách sạn tại đây.
Ngay lúc vừa ra mắt thị trường, chủ đầu cơ Hòa Bình Group cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10,5% và tăng lên đến 14,5% vào năm thứ 5, nếu như gộp cả trị giá 20 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Riêng mức lợi nhuận này cũng đã cao hơn so mang cam kết phổ biến trên thị trường căn hộ khách sạn (từ 8% đến 10%) và cao hơn so với lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Sau chậm tiến độ 1 thời gian ngắn, người mua Hòa Bình Hội An tiếp diễn thừa hưởng lợi từ thông báo 100% căn hộ khách sạn tại Công trình sẽ được lấp đầy trong 20 ngày diễn ra Hội nghị APEC 2017, mang mức lợi nhuận dự kiến là 25%.
Và vừa mới đây nhất, chủ đầu tư Hòa Bình Group cho biết sẽ dành tặng hàng loạt những phần quà hấp dẫn trong sự kiện tri ân người mua của Hòa Bình Green Hội An vào ngày 21/5 đến đây, tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Theo chậm triển khai, 30 người dùng trước hết đặt sắm thành công căn hộ tại Dự án Hòa Bình Green Hội An trong tháng 05/2017 sẽ được tặng chuyến du hý tại Citadines Harbourview Hong Kong trị giá 15.000.000 đồng. những người mua trả tiền trong khoảng 95% sẽ được chiết khấu lên tới 3% trên tổng trị giá căn hộ cộng nhiều ưu đãi khác.
Hoa Binh Hoi An - đặc trưng, ngay trong sự kiện, khách hàng thương lượng thành công các căn hộ tại Công trình sẽ có dịp được nhận các phần thưởng lớn như: Xe máy Shi giá trị , Smart Tivi cong Samsung 49 inch , tủ lạnh Samsung 290L , quạt phun sương ,…
Hoa Binh Green Hoi An - Đáng chú ý, chủ đầu tư còn cho biết thêm, sự kiện ngày 21/05/2017 được xem như là thời cơ chung cuộc để giới đầu cơ, người dùng sở hữu sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả tại Hoa Binh Green Hoi An mang giá bán tốt nhất.
http://duanhoabinhgreenhoian.com/condotel-hoa-binh-green-hoi-an/