Giáo trình lập dự toán và các tài liệu hướng dẫn lập dự toán công trình

Giáo trình lập dự toán và các tài liệu hướng dẫn lập dự toán công trình do GV Ths Nguyễn Thế Anh và các Kỹ sư Cty Giá Xây Dựng biên soạn. Xin gửi chia sẻ để các bạn học viên nghiên cứu tự học hoặc tham khảo trước khi tham gia khóa học đo bóc khối lượng, lập dự toán do Công ty Giá Xây Dựng tổ chức. Bạn kích vào tên tài liệu để tải file.

1. GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN LẬP DỰ TOÁN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

2. CÁC BÀI TẬP THỰC HÀNH LẬP DỰ TOÁN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

3. PHẦN MỀM Dự thầu GXD RẤT HAY ĐANG MIỄN PHÍ, XIN KÍCH ĐỂ ĐẾN VỊ TRÍ TẢI PHẦN MỀM

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM DỰ TOÁN GXD9 VỚI NHIỀU KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VÀ VÍ DỤ MINH HỌA (chúng tôi sẽ đưa lên sau, bạn quay lại tải vào vài ngày tới nhé)

5. Giáo trình Hướng dẫn đo bóc khối lượng

Để đăng ký khóa học đo bóc khối lượng, lập dự toán rất hay tại Công ty Giá Xây Dựng do Ths Nguyễn Thế Anh giảng dạy.
Xin liên hệ: Ms Thu An 0975.381.900 hoặc Ms Huyền Thanh 0985.099.938, daotao@giaxaydung.com

Xuất bản lần này ngoài các nội dung đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình dân dụng, công nghiệp làm cơ bản. tác giả đã bổ sung thêm phần đo bóc khối lượng công trình giao thông (đường, cầu). Đây cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các giảng viên, các đồng nghiệp tra cứu, tham khảo trong quá trình làm nghề. Nếu bạn không học chuyên ngành xây dựng, thậm chí bạn có học nhưng chưa hiểu sâu về vấn đề đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng. Thì đừng lo, mục đích của giáo trình này nhằm phụng sự bạn tốt nhất.

Hãy biến tài liệu này thành công cụ hữu ích cho công việc của bạn, phản ánh cuộc sống của bạn. Hãy in ra và mang theo bạn, in một mặt giấy thôi bạn nhé, mặt còn trống là của bạn. Hãy in dấu tay bạn lên đó. Hãy đánh dấu, hãy gạch chân những ý tưởng mà bạn đồng tình.  Hãy ghi ra các câu hỏi cần được giải đáp. Hãy thêm vào đó những suy nghĩ, ví dụ của riêng bạn, những tình huống thực tế mà bạn gặp phải. Hãy tra nguồn cho những đoạn trích dẫn, những tài liệu tham khảo, văn bản được nêu tên. Biến tài liệu thành sổ tay tra cứu, hướng dẫn đo bóc và kiểm soát khối lượng của bạn.

Chúng tôi sẽ đưa thêm tài liệu hay nữa trên giaxaydung.com, các bạn nhớ truy cập địa chỉ này thường xuyên nhé.

Liên tục đón các học viên vào học các lớp hàng tháng và trên khắp cả nước – Huyền Thanh 0985 099 938. Thảo Anh: 0966634024

Lớp học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng;  Lập hồ sơ dự thầu- lập giá dự thầu;  Đấu thầu,  Dự toán và đo bóc khối lượng, Quản lý dự án, Thanh quyết toán khối lượng công trình- sử dụng phần mềm thanh quyết toán  GXD; Kỹ sư định giá, Tư vấn giám sát; Project, Autocad……